0-2055-8444 ต่อ 436

เบอร์โทรศัพท์

Isuzu D-Max คว้ารางวัลจากสื่อออสเตรเลีย

drive.com.au สื่อออนไลน์ด้านรถยนต์ชื่อดังในประเทศออสเตรเลีย ตัดสินให้ Isuzu D-Max (อีซูซุ ดี-แมกซ์)  เป็นผู้ชนะรางวัล “รถยนต์แห่งปี 2021” ประเภทรถพิคอัพ ประตูยอดเยี่ยม จาก ดไรฟ (“2021 Drive Car of The Year Awards”, Best Dual Cab Ute Category) จากการตัดสินของคณะกรรมการซึ่งเป็นสื่อมวลชนผู้เชี่ยวชาญในวงการรถยนต์ออสเตรเลีย ด้วยการทดสอบสมรรถนะรถยนต์ทั้งบนสภาพถนนปกติ และในสนามแข่ง โดยมีเกณฑ์การให้คะแนนด้านเทคโนโลยี ความปลอดภัย ประสบการณ์และความสะดวกสบายในการขับขี่ รวมถึงสมรรถนะ และการควบคุมรถ เป็นต้น

Drive กล่าวชื่นชม Isuzu D-Max ว่าเป็นรถพิคอัพที่มีความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีมากที่สุดที่จำหน่ายในออสเตรเลียในขณะนี้ โดยมีการติดตั้งระบบความปลอดภัยอย่างครบครันเป็นมาตรฐาน และ Isuzu D-Max ยังเป็นรถพิคอัพรายแรกในประเทศออสเตรเลียที่ได้รับการประเมินระดับสูงสุดห้าดาวจากสถาบันทดสอบความปลอดภัย หรือ ANCAP ซึ่งใช้หลักเกณฑ์การทดสอบล่าสุดที่เข้มงวดกว่าเดิม

นอกจากนี้ Isuzu D-Max ยังช่วยสร้างสุนทรียภาพในการขับขี่ที่เหนือชั้น และสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการขับขี่พิคอัพสไตล์ออฟโรด Isuzu D-Max ยังมีสมรรถนะการปีนไต่ทางชันที่ดีเยี่ยมอีกด้วย

เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
วันที่เผยแพร่ : วันเสาร์ ที่ 5 มิถุนายน 2564 เวลา 15:00 นาฬิกา