COURSE

ที่นี่สอนพื้นฐานแน่นให้ผม เพื่อก้าวต่อไปในอนาคต โดยส่วนตัวในทางเรียบผมค่อนข้างขับเร็ว แต่เมื่อมาขับรถในทางทุรกันดาร จะต้องทำใจให้เย็นเพื่อผ่านพ้นอุปสรรคไปได้ โดยที่รถ และธรรมชาติไม่บอบช้ำ คือสิ่งสำคัญที่สุดในการเข้าพื้นที่

alt

นำโชค เมืองแก้ว

วิศวกร 4 บ.ท่าอากาศยานไทย จำกัด (มหาชน)

ไม่เคยขับรถโฟร์วีลดไรฟมาก่อน รู้สึกแปลกใหม่ สนุกดี ได้เรียนรู้การขับรถที่ต้องใช้เกียร์ขับ 4 มากขึ้น หลังจากนี้คงได้ใช้บ่อยเพราะสามารถไปเที่ยวได้อย่างไม่กลัวแล้ว อีกอย่าง ได้เรียนรู้ว่าต้องใจเย็นให้มากที่สุด แล้วทุกอย่างจะดีขึ้นเอง

alt

ศรีนวล คำแสน

วันเพ็ญ เบเกอร์ชอพ

หลังจากมาเรียนที่นี่ ได้รู้ทักษะการขับรถโฟร์วีลไดรฟมากขึ้น หลังจากลองผิดลองถูกมาหลายครั้งแล้วไม่ได้เรื่อง เมื่อมาเรียนแล้วทำให้รู้ว่าควรจะใช้งานอย่างไร จังหวะไหนต้องทำอะไรบ้าง สิ่งสำคัญอีกอย่างคือ ต้องมีสมาธิให้มากที่สุด

alt

ริคกิ จรุงกลิ่น

Service Advisor บ.จากัวส์ คาร์ส (ประเทศไทย) จำกัด

สนุกสนาน ตื่นเต้นตั้งแต่ตอนมา แต่เมื่อมาถึงรู้ว่ารถไม่สมบูรณ์เท่าที่ควร เลยเริ่มกลัว แต่ครูฝึกช่วยให้เราไม่กลัว สิ่งที่เรียนรู้คือเราต้องใจเย็นเข้าไว้

alt

ไพศาล ต้นสาย

GM. บ.โมเดิร์น คอนเทนเนอร์ เซอร์วิส จำกัด

สนุกดี หวาดเสียว มีอุปสรรคตลอดเส้นทาง ทำให้เรารู้ว่าต้องฝึกฝนให้มากกว่านี้อีกเยอะ ที่สำคัญต้องขอบคุณเพื่อนๆ ทุกคนที่ช่วยเหลือกันเป็นอย่างดี

alt

กฤษณะ สิงหนาท

ครูสอนเข้าใจง่าย ได้ประสบการณ์ใหม่ๆ เยอะ ทั้งการใช้อุปกรณ์ต่างๆ ขึ้นเขากระโจมเส้นทางยากในระดับหนึ่ง แต่ก็สามารถผ่านไปได้ด้วยดี

alt

ประยุทธ แซ่เตีย

ผู้จัดการ บ. สหเดคคอร์ แอนด์ ดีไซน์ จำกัด

ชอบรถขับเคลื่อน 4 ล้อมาตั้งแต่เด็ก เมื่อพอมีเงินสามารถซื้อมาได้แล้ว ก็อยากใช้ให้เต็มประสิทธิภาพ จึงมาเรียนที่นี่ มั่นใจขึ้นเยอะเลยครับ

alt

นที เรเชียงแสน

กรรมการผู้จัดการ บ.ปาเท็กซ์ อินเตอร์ จำกัด

เป็นคนชอบท่องเที่ยว ทว่าในบางแห่งรถเก๋งไม่สามารถเข้าไปได้ จึงตัดสินใจซื้อรถขับเคลื่อน 4 ล้อ แต่เนื่องจากไม่มีพื้นฐานการขับรถแบบนี้ จึงตัดสินใจมาเรียน คิดว่าบรรลุวัตถุประสงค์ที่ตั้งใจไว้

alt

อนุชาติ เชลงวิทย์

ผมเคยเที่ยวมาบ้าง แต่ทุกครั้งที่เจอกับอุปสรรค จะไม่มีความมั่นใจ และไม่แน่ใจว่ารถสามารถขับผ่านไปได้ หรือเปล่า เมื่อเข้ารับการฝึกอบรมทำให้รู้เทคนิคในการขับผ่านอุปสรรคหลายๆ รูปแบบ และรู้จุดอ่อนของรถ ตัวเองว่าต้องปรับปรุงอะไร

alt

ทวี สิริเกษมสุข

ด้วยหน้าที่การงาน จำเป็นต้องใช้รถขับเคลื่อน 4 ล้อ ทุกครั้งที่เข้าพื้นที่ไม่มีความมั่นใจในการขับ แต่หลังจาก ได้มาเรียนที่นี่แล้ว ทำให้มีความมั่นใจมากขึ้น และสามารถใช้งานได้อย่างถูกวิธี

alt

วิโรจน์ ช่างดวงจิตต์